Vì sao nên nhà kinh doanh nên mở xưởng cán tôn?

Cơ Khí Công Nghiệp Nam TháiĐịa chỉ: C12/17 A2, Ấp 3, X. Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Cơ Khí Công Nghiệp Nam TháiEmail: cokhinamthai2017@gmail.com

Tiếng Anh Tiếng Việt
Vì sao nên nhà kinh doanh nên mở xưởng cán tôn?
Ngày đăng: 22/08/2023 08:16 PM

Nền công nghiệp và công nghiệp phụ trợ là một trong những ngành được Chính Phủ dành nhiều sự quan tâm hiện nay. Trong đó phải kể đến việc đầu tư, phát triển một nhà máy tôn cũng mang lại nhiều tiềm năng lớn. Tuy nhiên, đầu tư vào ngành này không chỉ mang lại cơ hội mà còn phải đối mặt với nhiều thách thức cho các nhà kinh doanh. Trước tiên, nhà kinh doanh cần phải giải quyết được bài toán ĐIỀU KIỆN ĐỂ MỞ MÁY CÁN TÔN là gì?. Đặc biệt, để hiểu được cách mở xưởng cán tôn kiếm tiền tỷ càng không dễ. Vì thế, trong bài viết này, Công ty Cơ Khí Công Nghiệp Nam Thái  sẽ chia sẻ cho nhà kinh doanh kinh nghiệm để giải quyết khó khăn trên.

Vì sao nên nhà kinh doanh nên mở xưởng cán tôn?

Đầu tiên phải kể đến điểm sáng là tốc độ tăng trưởng bình quân giá trị gia tăng (VA) trong công nghiệp giai đoạn 2016 – 2020 ước tăng 7,16%, cao hơn nhiều so với mục tiêu đặt ra cho giai đoạn đến năm 2020 là 6,5 – 7,0%/năm. Đặc biệt, chính phủ quyết định tạo ra những biện pháp đẩy mạnh đầu tư công, một trong những động lực lớn nhất cho tăng trưởng kinh tế hiện nay. Hơn nữa, nhu cầu tôn thép cũng được ảnh hưởng tích cực bởi sự phục hồi của thị trường bất động sản, nhà ở. Chính vì thế, ngành tôn thép được đánh giá cao với nhiều tín hiệu lạc quan về phát triển dài hạn.

Hơn nữa, xưởng máy cán tôn mang đến nhiều lợi ích tiềm năng cho nhà kinh doanh. Đặc biệt là lợi ích về kinh tế cao, mang về lợi nhuận tiền tỷ cho người đầu tư. Bởi xu hướng phát triển thị trường trong thời gian tới. Ở Việt Nam nhu cầu về tấm lợp, tấm chắn là rất lớn, các hộ gia đình, công trường xây dựng với nhiều quy mô lớn, nhỏ… đều cần sử dụng. Ngoài ra, còn các lợi ích kèm theo như:

Giảm chi phí trung gian, tối ưu lợi nhuận.

Thay vì mua tôn thành phẩm từ một nhà cung ứng khác, nhà kinh doanh sẽ có thể tự mình quản lý toàn bộ quá trình từ sản xuất, vận hành toàn bộ các công đoạn và linh hoạt được về nguồn cung ứng nguyên vật liệu, sản phẩm đầu ra. Chủ động được thời gian giao hàng, “nắm đằng chuôi” trong chuỗi cung ứng. Lợi nhuận sẽ tối ưu hơn khi tự chủ động sản xuất sản phẩm từ xưởng.

Đầu tư dài hạn, dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh

Mở xưởng cán tôn là khoản đầu tư dài hạn giúp tạo ra nguồn lợi nhuận cao, khả năng thu hồi vốn nhanh, tăng trưởng trong dài hạn. Khi đó nhà kinh doanh có thể mở rộng quy mô kinh doanh thêm các xưởng khác hoặc làm đơn vị cung ứng cho các đối tác khác. Đặc biệt, nhà kinh doanh có thể đầu tư các biên dạng đẹp, độc quyền, làm chủ công nghệ và tạo ra xu hướng thị trường.

Tiết kiệm rất nhiều nhân công

Một trong những lợi ích không thể bỏ qua đó là xưởng cán tôn sử dụng dây chuyền tự động hóa, điều này giúp tiết kiệm rất nhiều nhân công, giúp nhà kinh doanh giảm tải bớt sức nặng về chi phí.

Việc sản xuất tôn không quá phức tạp, tuy nhiên lại khó khăn trong việc sản xuất thủ công. Mặc dù sản xuất thủ công không phải là không thể, nhưng với một tấm tôn lớn, sản xuất hàng chục, hàng trăm mét vuông thì sản xuất thủ công chỉ dành cho những ai muốn hao phí thời gian và nhân lực.

 

Sản phẩm
Chỉ đường
Zalo
Hotline